Chất điều vị Acid Citric Monohydrate

Chất điều vị Acid Citric Monohydrate

Xem kết quả:Bình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực PhẩmBình Phú Gia Thực Phẩm / 1Bình thườngTuyệt vời 

Công thức hóa học của Chất điều vị Acid Citric Monohydrate: C6H8O7.H2O

Công thức cấu tạo Chất điều vị Acid Citric Monohydrate

Tên gọi khác của Chất điều vị Acid Citric Monohydrate:

Hydroxytricarballylic Acid Monohydrate.

Công dụng của Chất điều vị Acid Citric Monohydrate

là chất điều vị, điều chỉnh độ pH. Citric Acid Monohydrate có mặt phân tử nước. Sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm như: trà cà phê hòa tan, kẹo, nước giải khát, …

Quy cách của Acid Citric Monohydrate: 25 kg/bao

Xuất xứ của Acid Citric Monohydrate: Trung Quốc/Áo/Ý

Hình ảnh của Acid Citric Monohydrate

Thông số kỹ thuật của Acid Citric Monohydrate

ItemsSpecification
Assay, % 99.5~101.0
Sulphate, ppm ≤150
Oxalate, ppm ≤100
Heavy Metal (as Pb), ppm ≤5
Barium Pass
Calcium, ppm ≤200
Iron, ppm ≤10
Chloride, ppm ≤50
Sulphated Ash, % ≤0.05
Moisture, % ≤8.8
Readily Carbonisable Substances Less than Standard
Lead, ppm ≤0.5
As, ppm ≤1
Mercury, ppm ≤1
Aluminum, ppm ≤0.2
Bacteria Endotoxin, IU/mg ≤0.5
Organic Volatile Impurities Pass
Tridodecylamine, ppm ≤0.1
Ultraviolet Absorbance Pass